Ý tưởng tái sử dụng thanh pallet

Ý tưởng tái sử dụng thanh pallet

Không gian thư giãn trong nhà làm từ pallet là một ý tưởng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chỉ với một chút sáng tạo, bạn đã có một không gian hoàn hảo để thư giãn cùng với gia đình và bạn bè.

Ý tưởng này sẽ khiến không gian thư giãn của bạn vừa đẹp mắt vừa đầy đủ công năng.

Xu hướng tái sử dụng thanh pallet trong nội thất ngày càng trở nên phổ biến, biến tần 3 pha 380v không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn bảo vệ môi trường.

Với những thanh pallet bạn hoàn toàn có thể tận dụng và biến chúng thành những món đồ trang trí nhà bắt mắt.

Hãy tham khảo những ý tưởng Biến tần 3 pha 220V dưới đây.Ghế thư giãn trong phòng giải trí

Nếu khéo léo tận dụng nhiều tấm pallet cũ xếp thành tầng để trở thành chiếc ghế kiêm giường không đụng hàng trong phòng giải trí.

Nôi cho bé yêu

Một ý tưởng thú vị khác khi tái sử dụng gỗ pallet là sáng tạo chiếc nôi bằng thanh pallet hình mặt trăng lưỡi liềm kết thêm vài họa tiết ngôi sao và đèn trang trí chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đầy cảm xúc mà bố mẹ nào cũng muốn.

Ghế lơ lửng trang trí góc chết trong nhà

Nếu bạn đang phân vân chưa biết trang trí góc chết trong nhà như thế nào thì hãy nghĩ đến chiếc ghế lơ lửng biến tấu từ 1 tấm pallet kết hợp với dây thừng này nhé.

Chiếc bàn trà di động

Sở hữu một chiếc bàn tận dụng các thanh pallet và gắn thêm bánh xe sẽ giúp không gian trở nên mộc mạc và dễ dàng di chuyển.

Kệ và móc treo đồ bất kể nơi nào trong nhà

Phần lớn các thanh pallet được làm từ gỗ thông và gỗ keo nên có độ chắc và máy biến tần 1 pha bền, chính vì vậy đừng bỏ qua tính năng này để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm điểm nhấn nhẹ nhàng, chút mộc mạc và cá tính với chiếc kệ, móc treo đồ trên tường nhé! Tuy nhiên đừng lạm dụng quá nhiều nhé, nếu không thì không gian sẽ trở nên rối mắt, bức bối hơn đấy.
 
Top