Thư Ngỏ Chào Tân Sinh Viên Nhóm Sinh Viên Công Giáo Di Trạch 2022

Josdoanh

Administrator
Staff member
ỦY BAN SINH VIÊN CÔNG GIÁO TGP HÀ NỘI
NHÓM SINH VIÊN CÔNG GIÁO DI TRẠCH
286

THƯ NGỎ CHÀO TÂN SINH VIÊN

Kính gửi: Quý Cha, quý bậc phụ huynh, quý bạn trẻ và đặc biệt các bạn tân sinh viên thân mến.

Lời đầu tiên, nhóm Sinh viên Công giáo Di Trạch xin chúc mừng các em tân sinh viên bằng sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm, các em đã hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.
Trải qua 12 năm miệt mài đèn sách, cùng với sự chăm sóc của gia đình, sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, sự giúp đỡ của bạn bè, các em cũng đã gặt hái được thành quả học tập của mình và bước vào cánh cửa Đại học, trở thành sinh viên.

Đặt chân đến những vùng đất mới lạ, xa vòng tay yêu thương của gia đình chắc hẳn quý bậc phụ huynh và các em có nhiều lo lắng, hồi hộp và xen lẫn cả niềm vui. Có lẽ quý bậc phụ huynh và các em cũng đặt ra nhiều câu hỏi: Lên thành phố thì trọ chỗ nào giá hợp lý? Khu vực nào an ninh tốt? Con mình liệu có thích nghi được không? Trọ chỗ nào để gần nhà thờ? Đời sống Đức Tin có bị đánh mất hay không? Có nhóm Sinh viên Công giáo nào hoạt động không? v.v

Là những người đi trước, anh chị hiểu rằng các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên. Nhưng đừng lo lắng, anh chị luôn sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành cùng những bước chân đầu tiên và quãng thời gian sinh viên của các em, chắc chắn sẽ không làm cho các em phải nuối tiếc.

Chào mừng các em đến với nhóm Sinh viên Công Giáo Di Trạch.

Nhóm SVCG Di Trạch được thành lập năm 2007, bao gồm các sinh viên của trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, trường Đại Học Thành Đô, Cao Đẳng Công Nghệ Cao Hà Nội và một số trường khu vực lân cận.

Địa điểm sinh hoạt: Nhà thờ Giáo họ Di Trạch (111 thôn Đa, Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội) – Giáo xứ Giang Xá – TGP Hà Nội.

♦ Nhóm có các hoạt động thường niên:

 • Sinh hoạt, đọc kinh hàng tuần
 • Tổ chức Trung Thu, Giáng Sinh cùng các Giáo xứ, Giáo họ
 • Tập cử điệu, văn nghệ, thể thao…
 • Dã ngoại
 • Lễ Truyền Thống nhóm
 • Giao lưu, kết nối cùng giới trẻ trong miền
♦ Nhóm bao gồm các ban:
 • Ban Sinh Hoạt
 • Ban Phụng Vụ
 • Ban Truyền Thông
 • Ban Văn Hóa và Đời Sống
Với ước mong giúp đỡ cho các em tân sinh viên chập chững bước chân vào cánh cửa Đại Học, Cao Đẳng làm quen với cuộc sống mới trên thành phố, nhóm SVCG Di Trạch chúng con xin gửi tới quý bậc phụ huynh, quý bạn trẻ và các em tân sinh viên thư ngỏ thân thương, mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của quý vị dành cho những thao thức của chúng con.

Dù bạn là người Công giáo hay không Công giáo, sinh viên hay công nhân hãy đến cùng chúng tôi để cùng chia sẻ, phát triển bản thân, giúp nhau thăng tiến trong đời sống Đức Tin, trong học tập và cuộc sống thường ngày.

Cuối cùng, chúng con mong nhận được sự ủng hộ của quý Cha, quý bậc phụ huynh, quý bạn trẻ giúp chúng con truyền bá thao thức này được rộng rãi hơn.

Chúng con xin chúc quý Cha, quý bậc phụ huynh, quý bạn trẻ và các em tân sinh viên được bình an, hạnh phúc và tràn đầy ơn Chúa. Nhờ lời thánh Phanxicô Xaviê – Quan thầy nhóm SVCG Di Trạch chuyển cầu.

Sinh Viên Công Giáo Di Trạch “Con luôn thổn thức vì Tin – Yêu – Hy Vọng”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Trưởng nhóm Giuse Mai Văn Hải – SĐT 0368 967 891
 • Phó nhóm Giuse Nguyễn Văn Du – SĐT 0975 505 290


Trưởng nhóm

Jos. Mai Văn Hải
 
Last edited:
Top