Tân Á - Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp toàn quốc

nhadeptana

New member
Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp toàn quốc. Nhà đẹp Tân Á hiện đang là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp hiện nay. Với hiệu suất liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng về thiết kế nhà ở đẹp trên toàn quốc. Điều đó đã minh chứng cho chúng ta thấy tầm ảnh hưởng của cái tên Tân Á trong giới thiết kế và xây dựng. Vậy Tân Á có những điểm gì nổi bật mà lại được đánh giá cao đến như vậy. Các bạn hãy cùng chúng tôi tim hiểu nhé.

Tân Á – Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp toàn quốc
Với các chi nhánh phủ sóng khắp dải đất hình chữ S. Tân Á là cái tên nóng nhất hiện nay. Công trình tiếp nối công trình, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đã được lan tỏa. Đúng là không gì bằng marketing truyền miệng. Người giới thiệu cho người là cách nhanh nhất để đi tới nhau. Vậy để hợp với ý của mỗi người thì chúng Tân Á đã có bí kíp gì để chinh phục các khách hàng.

Các xu hướng mới luôn được chúng tôi cập nhật để bắt kịp với những mong muốn của khách hàng. Trào lưu thiết kế với không gian xanh, hướng tới những gì thân thiện nhất với mội trường. Sẽ là những sự kết hợp hài hòa cho tổng thể một không gian vừa mang tính hiện đại lại vừa phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

[IMG]


Biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bình Dương
Nhưng điều quan trọng hơn cả vẫn là sự phù hợp với thực tế với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.… Sự rõ ràng về phong cách sẽ là đích đến quan trọng. Không còn đan xen nhiều phong cách khác nhau và làm loãng thiết kế như trước. Tuy không loại bỏ những cách bài trí cũ, những thiết kế mới không chỉ dừng lại với mục đích là trang trí. Mà còn là cách thể hiện mang tính cá nhân. Công ty thiết kế nhà Tân Á sẽ mang đến một làn gió mới cho mọi thiết kế.

Quy trình phong cách làm việc của Tân Á là gì?
Để đi tới việc đặt những viên gạch đầu tiên trên nền móng của một ngôi nhà. Chúng ta cần phải có những bản thiết kế riêng cho những mẫu nhà đấy. Vậy quá trình để cho ra những bản thiết kế đó thì cũng phải có một quy trình làm việc rõ ràng nhất định. Cụ thể là:

Bước 1: Thiết kế nhà đẹp Tân Á sẽ tiếp nhận yêu cầu. Tư vấn lên phương án và đưa ra những ý tưởng và công năng tối ưu nhất cho khách hàng

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thiết kế kiến trúc cho khách hàng xem xét.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành lên phương án phối cảnh để gửi khách hàng.

Bước 5: Khách hàng duyệt mặt bằng công năng và phối cảnh.

Bước 6: Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật theo phương án đã chốt với khách hàng.

Bước 7: Tiến hành bàn giao hồ sơ, hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu chỉnh sửa.

[IMG]


Góc nghiêng của ngôi nhà
Sau khi xong phần quy trình thì nguyên tắc làm việc để đảm bảo thực hiện đúng lộ trình đã đề ra cũng là điều đáng được quan tâm. Vậy nguyên tắc làm việc ở Tân Á là gì?

Nguyên tắc làm việc của kiến trúc nhà đẹp Tân Á
  • Không chi phí phát sinh
  • Sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn
  • Cam kết đúng tiến độ thi công
  • Cam kết bảo hành sau dịch vụ
Lựa chọn Tân Á là lựa chọn thông minh nhất cho những ấp ủ và dự định của bạn. Chúng tôi tự tin và chắc chắn một điều rằng: Thái độ cũng như phong cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng sẽ tận tâm nhất. Làm việc với tất cả tâm huyết và lòng yêu nghề. Sẽ cho ra những sản phẩm mãn nhãn nhất. Hãy đến với Tân Á khi bạn đang ấp ủ một giấc mơ nào đấy cho ngôi nhà của mình nhé. Chúng tôi sẽ cùng với bạn vẽ nên một giấc mơ tuyệt đẹp và sẽ biến giấc mơ ấy thành hiện thực nhé. Hotline tư vấn: 0949992666
 
Top