Tấm đan bê tông giá rẻ - Hotline : 0984 384 939 - 0913 086 777

Trên thị trường hiện nay tấm đan bê tông khá phổ biến. Không những trong ngành xây dựng mà ngành chăn nuôi cũng không thể thiếu. Tại sao tấm đan bê tông lại được ưa chuộng như vậy ? Địa chỉ nào bán tấm đan bê tông chính hãng ? Mua tấm đan bê tông giá rẻ ở đâu ? Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Tại sao tấm đan bê tông lại được ưa chuộng trong chăn nuôi ?
  • Tiết kiệm tới 80% so với chi phí xây dựng chuồng trại
  • Giảm thời gian xây dựng chuồng trại
  • Rút ngắn được thời gian cọ rửa chuồng trại đến 2/3 thời gian
  • Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp. Giúp vật nuôi lớn nhanh, ít bị bệnh tật. Cho giá trị kinh tế cao.
  • Mô hình hiện đang lan rộng, được bà con ứng dụng rất nhiều cho chăn nuôi trên toàn quốc
[IMG]


Tấm đan bê tông phổ biến trong chăn nuôi hiện nay
[IMG]


Địa chỉ mua tấm đan bê tông giá rẻ ở đâu ?
Việc tấm đan bê tông được sử dụng rộng rãi như hiện nay nên không khó để tìm mua sản phẩm này. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ mua tấm đan bê tông chính hãng giá rẻ thì không có nhiều. Hùng Đồng được biết đến là địa chỉ phân phối tấm đan bê tông chính hãng trong nhiều năm qua.

Với quy trình sản xuất hiện đại. máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Cùng đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm Hùng Đồng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho bà con. Giúp bà con đạt được hiệu quả kinh tế cao trong chăn nuôi.

Ngoài ra các sản phẩm được cung cấp bởi Hùng Đồng với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Giá thành rẻ nhất so với các sản phẩm tấm đan bê tông khác trên thị trường.

>>> Xem thêm : Báo giá tấm đan bê tông chuồng heo

Và cái cũng quan trọng không kém đó chính là tinh thần phục vụ khách hàng của Hùng Đồng. Luôn nhiệt tình, thân thiện và cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tận tâm để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

[IMG]


Nếu bạn chưa chọn được đơn vị nào để mua tấm đan bê tông uy tín chính hãng ? Hãy đến với công ty chúng tôi để chọn cho trang trại của mình những sản phẩm tốt nhất nhé.

Hùng Đồng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách !

CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG
CS1: QL.1A HẠ VÀNG – THIÊN LỘC – CAN LỘC – HÀ TĨNH
CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM

ĐT: 0913 086 777
ĐT: 0984 384 939
ĐT: 0988 844 629
 
Top