Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng được nhiều người lựa chọn

nhadeptana

New member
Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng, đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Trong khi ở ngoài kia đang có rất nhiều sự lựa chọn khác. Nhưng thiết kế nhà đẹp 2 tầng vẫn đang ở vị trí số 1. Bởi những công năng và ưu điểm mà thiết kế này mang đến cho các chủ đầu tư. Với những thiết kế vừa vặn và đầy đủ. Sẽ giúp cho các gia chủ vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng cũng như tiết kiệm được diện tích.

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng có điểm gì đặc biệt?
Thiết kế nhà 2 tầng có gì đặc biệt? Nhà 2 tầng phong cách hiện đại có sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, mặt bằng đứng. Loại bỏ việc sử dụng những họa tiết trang trí rườm rà trong trường phái cổ điển. Thay vào đó là sử dụng những vật liệu mới tân tiến như kính, thép, bê tông. Nhà 2 tầng hiện đại nói riêng và tất cả những công trình kiến trúc hiện đại nói chung. Là sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện lối tư duy mới của thời đại công nghiệp.

[IMG]

Nhà 2 tầng mái bằng hiện đại
Kiến trúc nhà 2 tầng có thể xây dựng trên nhiều khu vực và địa hình khác nhau. Các bạn có lẽ đã từng nghe: Nhà phố 2 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự vườn 2 tầng… Để chỉ những ngôi nhà 2 tầng. Được xây dựng ở phố hoặc ở nông thôn, tùy thuộc vào chi phí mà mỗi căn nhà sẽ có những thiết kế riêng. Mang một vẻ đẹp riêng biệt.

Vậy có những lý do nào khác khiến cho khách hàng chuộng kiến trúc 2 tầng nữa không?

Thiết kế nhà 2 tầng có một hệ thống lưu thông gió rất tốt. Được thiết kế chủ yếu là mái ngói, luôn đi cùng với không gian sân vườn vô cùng thoáng đãng. Không gian chức năng dễ dàng bố trí và điều chỉnh hướng sáng và đón gió.

Kiến trúc nhà 2 tầng hiện nay đang được ưa chuộng
Như khi vào bài chúng tôi cũng đã nói. Thiết kế nhà 2 tầng rất linh hoạt và đa dạng. nằm trong dòng chảy của kiến trúc hiện đại. Những mẫu nhà 2 tầng được thi công có thể kể đến:

 • Thiết kế nhà 2 tầng mái thái
 • Thiết kế nhà vườn 2 tầng
 • Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng
 • Thiết kế nhà ống 2 tầng
 • Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch
 • Thiết kế nhà 2 tầng kiểu Pháp
 • Thiết kế nhà 2 tầng phong cách Tân cổ điển
 • Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng
[IMG]

Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật
Tân Á – Đơn vị thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng được nhiều người lựa chọn
Với sự đa dạng và linh hoạt về phương án cũng như ý tưởng thiết kế. Việc lựa chọn được đơn vị thiết kế cũng ngày càng thể hiện được tầm quan trọng của nó. Chính vì thế mà việc lựa chọn được đơn vị thiết kế cũng có tầm quan trọng không kém. Bạn đang có ý định cải tạo lại căn nhà của mình đang ở? Bạn đang muốn xây mới lại nó? Bạn đang tìm một đơn vị có thể tin tưởng thực hiện từ A đến Z những điều bạn muốn? Và đây chính là một số gợi ý về đơn vị tư vấn thiết kế uy tín mà bạn có thể tham khảo:

 • Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành thiết kế kiến trúc. Các công trình của Tân Á đã trải dài từ bắc tới nam. Đấy chính là sự khẳng định thành công của chúng tôi.
 • Có sự kết hợp với các chuyên gia phong thủy lão luyện. Như các bạn cũng đã biết, phong thủy nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nhờ sự tư vấn này các các kiến trúc sư có thể lên những bản thiết kế đúng và phù hợp cho khách hàng.
 • Đội ngũ kiến trúc sư năng động sáng tạo, giàu nhiệt huyết luôn yêu nghề và làm việc với các tâm. Đội ngũ thợ cùng với máy móc thi công hiện đại sẽ giúp công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
Tân Á nơi khởi nguồn của những sáng tạo!
 
Top